Tổng đài tư vấn (24/7): 0985.217.172

Trụ sở chính: Số 76, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật (24/7)

TNT| Dịch vụ thám tử tư uy tín nhất tại Hà Nội

TNT| Dịch vụ thám tử tư uy tín nhất tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển của xã hội, các vấn đề tiêu cực ngày càng xuất hiện nhiều hơn, ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Để phát hiện ra chúng và truy tìm được sự thật thì sự hỗ trợ đắc lực của các dịch vụ thám tử tư đã và đang được coi là biện pháp nhanh chóng nhất, hiệu quả cao nhất.

Khi nào cần thuê dịch vụ thám tử tư?

Bất cứ khi nào bạn nảy sinh nghi ngờ về hoạt động trong kinh doanh, sinh hoạt gia đình và muốn tìm câu trả lời chính xác thì hãy tìm đến TNT.

Doanh nghiệp đang hoạt động ổn định, bỗng nhiên trong một khoảng thời gian gần nhất lại có chiều hướng đi xuống mà không tìm ra nguyên nhân cụ thể.

Lo lắng về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, phân phối

Mâu thuẫn, ngờ vực trong tình yêu, hôn nhân, có dấu hiệu vợ/ chồng phản bội.

Con cái có dấu hiệu bất thường như đi sớm, về khuya, bỏ học…

Xuất thân, gia cảnh của người con mình sắp kết hôn như thế nào?...

Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp nhanh chóng, chính xác để có những biện pháp phù hợp để cứu vãn mọi tình thế, mọi mối quan hệ của bạn.

Vậy khi thuê dịch vụ thám tử tư cần lưu ý điều gì?

Hiện nay nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngày càng tăng, do đó cũng có nhiều công ty được ra đời để đáp ứng thị trường. Nhưng nếu là khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ thì bạn cần phải nắm được những thông tin và kinh nghiệm dưới đây.

1. Xác định sự cần thiết của việc thuê thám tử

Với những trường hợp không quá nghiêm trọng, bạn có thể tự giải quyết bằng các biện pháp đơn giản, không tốn kém chi phí. Ví dụ: kiểm tra tin nhắn trong điện thoại vợ/chồng, check camera để giám sát hoạt động của con cái, sử dụng phần mềm định vị miễn phí để biết đối tượng bạn quan tâm đang ở đâu…

Nếu các vụ việc vượt ngoài tầm kiểm soát, cần có hình ảnh, bằng chứng để xác minh thì mới cần thuê thám tử theo dõi. Bỏ ra một khoản chi phí tương xứng, bạn sẽ đạt được mong muốn của mình.

2. Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Để tìm được địa chỉ thuê thám tử uy tín, bạn có thể chọn 1 trong 2 phương án sau:

Hỏi bạn bè, người thân đã có kinh nghiệm trong việc này. Sự tư vấn của họ chính là điều đáng tin cậy nhất.

Sử dụng internet tìm kiếm thông tin trên google, facebook.

3. Chi phí thuê thám tử tư

Ở góc độ khách hàng, ai cũng muốn được sử dụng dịch vụ tốt với giá phải chăng. Vì vậy không ít trường hợp rơi vào cảnh tiền mất tật mang do tin vào những lời quảng cáo giá rẻ. Kết quả nhận được không như mong muốn, tiền không lấy lại… khiến họ chán nản và mất niềm tin vào các dịch vụ giá rẻ.

Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những dịch vụ đảm bảo uy tín, giá cả minh bạch và phải chăng để nâng cao chất lượng thông tin, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

4. Kinh nghiệm điều tra của các thám tử

Người đồng hành và hỗ trợ bạn luôn có vai trò quan trọng trong bất cứ công việc nào. Những thám tử bạn thuê cần phải có kinh nghiệm, năng lực thì việc theo dõi mới an toàn, bí mật. Có như vậy, thông tin đưa về mới nhanh và chính xác nhất có thể.

Không nên vì ham giá rẻ mà đồng ý để những người mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm gì làm việc. Mục tiêu quan trọng nhất cần hướng tới là được việc chứ không phải chi phí đắt hay rẻ.

5.      Xem xét kỹ càng và đánh giá độ rõ ràng của hợp đồng

Hãy để ý kĩ các điều khoản trong hợp đồng khi ký kết với văn phòng thám tử, tránh sơ suất không đáng có. Tập thói quen đọc kĩ, để tâm đến các số liệu, ngôn từ trước khi đặt bút ký bất cứ hợp đồng, giấy tờ nào sẽ rất có lợi cho bạn về các quyền lợi liên quan.

Dịch vụ thám tử tư uy tín nhất tại Hà Nội

TNT là dịch vụ thám tử tư được khách hàng tin tưởng, đánh giá tốt nhất tại khu vực Hà Nội hiên nay.

1.      TNT hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đơn vị chuyên nghiệp

-          Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều dự án, kỹ năng nhanh nhẹn.

-          Tinh thần làm việc nghiêm túc, hành nghề với cái tâm, với trách nhiệm và bằng tất cả khả năng mà chúng tôi có.

-          Phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ.

2.      Cam kết của TNT

Tags :

Chia sẻ :

Bình luận

Tứ vấn miễn phí (24/7)

0985.217.172

0985.217.172